เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2565 อาจารย์ทรงวุฒิ บุญส่ง รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ฝ่ายพัฒนางานวิจัย ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ให้การต้อนรับคณะผู้ตรวจสอบผลสัมฤทธิ์โครงการ U2T มทร.ตะวันออก ปี 2564 ได้แก่ คณะผู้แทนสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) และคณะผู้แทนสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) ในการลงพื้นที่ตำบลบางพระ ในการตรวจสอบผลสัมฤทธิ์และประสิทธิภาพการดำเนินงาน โดยมี ดร.ชัยวัฒน์ หฤทัยพันธ์ ผู้รับผิดชอบโครงการรายตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พร้อมทีมงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ( U2T ) และผู้แทนชุมชนตำบลบางพระให้การต้อนรับ