ในวันที่ 5 กันยายน 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ต้อนรับคณะผู้บริหารและกองบริหารการวิจัยและนวัตกรรม จากมหาวิทยาลัยบูรพา เข้าร่วมติดตามงานวิจัยเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคตะวันออก ประจำปีงบประมาณ 2558 – 2562 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.จตุพร อรุณกมลศรี ในการกล่าวต้อนรับ ณ ห้องประชุมวันวิสาข์ ชั้น 8 อาคารสรรพวิชญ์บริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก