Site icon IRD RMUTTO

เปิดรับข้อเสนอโครงการงานวิจัยพื้นฐาน (Basic Research Fund) งบประมาณประจำปี พ.ศ. 2565

สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ขอเรียนเชิญนักวิจัยในหน่วยงานของท่าน ส่งข้อเสนอโครงการงานวิจัยพื้นฐาน (Basic Research Fund) งบประมาณปี พ.ศ. 2565 ตามกรอบแผนปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก โครงการงานวิจัยพื้นฐาน (Basic Research Fund) โดยเปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัย ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 18 สิงหาคม 2563 เวลา 16.30 น. ขอให้ท่านแจ้งประชาสัมพันธ์ไปยังบุคลากร/นักวิจัยในสังกัดของท่านที่สนใจส่งข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อเสนอของบประมาณดังกล่าว โดยมีข้อกำหนด ตาม กรอบแผนปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ดังเอกสารแนบมาพร้อมนี้ ซึ่งโครงการวิจัยที่เสนอขอจะต้องประกอบไปด้วย

1. บันทึกข้อความขอส่งข้อเสนอโครงการวิจัย (ผ่านต้นสังกัด) จำนวน 1 ชุด
  2. แผนบูรณาการวิจัย จำนวน 4 ชุด โดยใช้แบบฟอร์มแบบฟอร์มข้อเสนอโครงการวิจัยฉบับสมบูรณ์ (Full Proposal) เพื่อของบประมาณด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กลุ่ม Basic Research Fund ปีงบประมาณ 2565
  3. แบบฟอร์ม ประวัติคณะผู้วิจัย จำนวน 4 ชุด
  4. แบบฟอร์มงบประมาณแบบแตกตัวคูณ 4 ชุด
  5. แบบฟอร์มการนำผลงานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์ไปใช้ประโยชน์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
  6. ไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ข้อเสนอโครงการวิจัยทั้งหมด (ต้องเป็นไฟล์.doc เท่านั้น) พร้อมลายเซ็นสแกนใส่ในข้อเสนอโครงการวิจัย โดยส่งไฟล์ข้อมูลทางอีเมลล์ punnacha_su@rmutto.ac.th

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มและเอกสารประกอบการจัดทำข้อเสนอโครงการวิจัยได้ ที่นี้ หรือ เมนูแบบฟอร์มวิจัย

สอบถามข้อมูลเพิมเติมได้ที่
น.ส.ปุญณชา สุริยะสาร โทร. 1187