คู่มือแนวทางการดำเนินงานการจัดทำข้อมูลราชการในพื้นที่เป็นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (Digitizing Government Data) ภายใต้ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ

คู่มือแนวทางการดำเนินงานการจัดทำข้อมูลราชการในพื้นที่เป็นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (Digitizing Government Data) สำหรับผู้ถูกจ้างงาน
คู่มือแนวทางการดำเนินงานการจัดทำข้อมูลราชการในพื้นที่เป็นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (Digitizing Government Data) สำหรับหน่วยงานผู้ใช้งาน
คู่มือแนวทางการดำเนินงานการจัดทำข้อมูลราชการในพื้นที่เป็นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์  (Digitizing Government Data) สำหรับมหาวิทยาลัย
คู่มือแนวทางการดำเนินงานการจัดทำข้อมูลราชการในพื้นที่เป็นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (Digitizing Government Data) สำหรับมหาวิทยาลัย