มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น ร่วมกับ มรภ.อุบลราชธานี และวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติ “คุณภาพของการบริหารจัดการและนวัตกรรม” ครั้งที่ 9 ในวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 หมดเขตส่งบทความวันที่ 30 เมษายน 2565 นี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี้ หรือ www.umt.ac.th