สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เปิดรับข้อเสนองานวิจัยโครงการวิจัยเดี่ยว ภายใต้แผนงานวิจัย “ระบบนิเวศสีเขียว” โดยส่งข้อเสนอโครงการงานวิจัยมูลฐาน (Fundamental Fund) ปีงบประมาณ 2568 ตามกรอบแผนปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

ส่งข้อเสนอโครงการวิจัยงบประมาณดังกล่าว เอกสารประกอบดังนี้

1. บันทึกข้อความขอส่งข้อเสนอโครงการวิจัย (ผ่านต้นสังกัด) จำนวน 1 ชุด
  2. แบบฟอร์มข้อเสนอโครงการวิจัย จำนวน 3 ชุด
  3. ประวัติคณะผู้วิจัย จำนวน 3 ชุด
  4. แบบฟอร์มแตกรายละเอียดงบประมาณ จำนวน 3 ชุด
  5. ไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ของข้อเสนอโครงการวิจัยทั้งหมด (ไฟล์ Word และ ไฟล์ Pdf โดยส่งไฟล์ข้อมูล ผ่านระบบ Google form : ส่งเอกสารที่ลิงค์นี้)

ส่งเอกสารข้างต้นมายัง สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 1 มิถุนายน 2566 เวลา 16.30 น.

ขยายเวลาปิดรับ จนถึงวันที่ 12 มิถุนายน 2566 เวลา 16.30 น.